4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp đơn giản bây giờ các bạ gái không phải lo việc mình sẽ làm kiểu gì cho mới mỗi khi ra ngoài. Những kiểu tóc mái được biến tấu rất đơn giãn mà thoitrangblog sắp giới thiệu sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn gái nhà ta là dễ thương, gọn gàng và đầy cuốn hút. Các bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm những kiểu tóc này đâu, các bạn gái tự mình thay đổi những kiểu mái khác nhau mỗi ngày nếu bạn thích.

Hãy cùng thoitrangblog ngắm nhìn những kiểu biến tấu tóc mái cực dễ thương và rất đơn giãn dưới đây nhé.

1. Cực cute với tóc mái vén

Hãy rẽ ngôi lệch, vén tóc mái và ghim lại sang một bên sẽ giúp bạn trông trẻ hơn vài tuổi đấy. Đây là cách tuyệt vời giúp làm khuôn mặt bạn trông gọn gàng mà vẫn đáng yêu. Chỉ với 1 chiếc kẹp ghim hoặc 1 chiếc nơ điệu đà, vén hờ tóc mái và ghim chúng sang một bên là xong.

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 1

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 2

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 3

2. Tóc mái phồng phong cách thanh lịch

Kiểu tóc mái này giúp bạn làm sáng khuôn mặt khi búi tóc cao hoặc để tóc đuôi ngựa. Cách tạo kiểu rất đơn giản, chỉ cần hất hết phần tóc mái ra phía sau đỉnh đầu, sử dụng lược đánh rối 1 phần để tạo độ phồng rồi xịt gel tạo kiểu. Cuối cùng cố định lại bằng kẹp ghim.

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 4

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 5

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 6

3. Tóc mái xoăn vintage quyến rũ gợi cảm

Làm xoăn nhẹ tóc mái với máy uốn xoăn, rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch. Kiểu tóc mái này đặc biệt thích hợp với mái tóc buông xõa hững hờ hoặc tóc xoăn gợn sóng, trông bạn thật cổ điển, nữ tính. Nếu không muốn thả tóc, bạn có thể kết hợp với tóc búi thấp, bạn thật sang trọng và quyến rũ.

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 7

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 8

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 9

4. Tóc mái tết thật trẻ trung xinh xắn

Tết tóc mái là phong cách tóc mái được yêu thích bởi những cô nàng điệu đà, nữ tính. Kiểu tóc mái tết sẽ vô cùng hợp với những chiếc váy nữ tính. Để thực hiện được kiểu tóc này thì tóc mái của bạn cần có độ dài vừa đủ, không quá ngắn. Sau khi tết xong tóc mái, phần tóc đằng sau bạn có thể buông xõa đơn giản, có thể kết hợp với tóc búi, tóc đuôi ngựa đều rất đẹp.

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 10

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 11

4 kiểu tóc mái thưa dài đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn mùa hè 2017 phần 12

Bạn đã chọn kiểu biến tấu tóc mái của mình trước khi ra ngoài chưa? Nếu chưa thì nhanh tay chọn cho mình một kiểu mà thoitrangblog đã chia sẽ ở trên rồi đấy. Mỗi ngày một kiểu làm tóc giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách trông bạn sẽ cuốn hút hơn từng ngày. Chúc các bạn gái thực hiện những kiểu tóc đẹp và sẽ luôn xinh xắn mỗi ngày nhé.