Hướng dẫn 9 cách cột tóc kiểu đuôi ngựa độc đáo, dễ thương, phong cách..là sự lựa chọn đa dạng cho những bạn mái tóc dài trong những ngày thời tiết nóng bức

9 kiểu cột tóc đuôi ngựa đẹp và dễ làm cho bạn gái

Kiểu tóc đuôi ngựa chưa bao giờ là một kiểu tóc mới lạ cả, thế nhưng nó lại luôn là kiểu tóc “bền vững theo năm tháng”.

  • Ngay cả đối với những người không mấy quan tâm đến thời trang hay xu hướng thì cũng biết rõ một điều là: kiểu tóc đuôi ngựa chưa bao giờ là một kiểu tóc mới lạ cả, thế nhưng nó lại luôn là kiểu tóc “bền vững theo năm tháng”. Chính sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn đậm chất cá tính của phần đuôi tóc được buộc gọn phía sau đã tạo nên sức hút khó cưỡng, thậm chí kiểu tóc này còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận của các nhà mốt danh tiếng.
  • Từ khi các nhà tạo mẫu quan tâm nhiều hơn rồi sáng tạo vô vàn những biến tấu thú vị từ kiểu tóc buộc cổ điển này thì chị em cũng nhờ đó có thêm vài gợi ý tuyệt vời cho phong cách của mình. Điều đặc biệt nhất là kiểu tóc này chẳng cần đến bất kỳ món phụ kiện nào, chính bản thân nó cũng thừa sức mang lại vẻ ngoài duyên dáng, nổi bật và sang trọng cho phái đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

1/ Kiểu tóc đuôi ngựa buộc giấu chun tóc

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

Chia lọn tóc ra làm hai phần một dày một mỏng, phần dày làm đuôi tóc và buộc lại như bình thường trong khi phần tóc mỏng, các quý cô có thể cuốn gọn vào sát vào phần tóc đã được buộc gọn để làm dây buộc giả, sau đó dùng kẹp gài cố định. Đây là một cách rất hay để giấu chun tóc, tăng thêm nét thanh lịch, tinh tế cho phần tóc buộc. Bạn còn có thể chọn lọn tóc cuộn đơn giản hoặc tết lọn lại thì kiểu tóc đuôi ngựa buộc trông sẽ cầu kỳ và điệu đà hơn.

toc-duoi-ngua-kieu-dau-chun

2/ Tóc đuôi ngựa phồng, đánh rối, buộc lỏng

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

Nếu muốn lồng thêm chút ấn tượng phá cách cho kiểu tóc cổ điển này, bạn có thể tạo độ phồng cho phần chân tóc với keo xịt, hoặc đánh rối phần đuôi tóc. Buộc tóc lỏng hững hờ để vài lọn tóc buông thả rơi tự do mỗi khi di chuyển cũng tạo thành điểm nhấn vô cùng thú vị cho phong cách của bạn.

toc-duoi-ngua-phong-danh-roi-buoc-long

3/ Kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển thanh lịch

Kiểu tóc đầu tiên phải kể đến là cách thắt đuôi ngựa cổ điển với phần đuôi tóc để đơn giản phía sau gáy. Cách thắt này dành riêng đến những quý cô bận rộn bởi chỉ cần buộc gọn gàng toàn bộ mái tóc lại là xong. Thậm chí bạn cũng chẳng cần dùng đến lược mà vẫn có được một kiểu tóc thật gọn gàng, năng động mà không kém phần thanh lịch.

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

toc-duoi-ngua-co-dien

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn kiểu buộc cao trẻ trung hay buộc lửng ngang đầu với vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng, tuy nhiên kiểu tóc đuôi ngựa thấp sau gáy mới là kiểu được các nhà mốt lăng xê nhiệt tình và trở thành một xu hướng đình đám nhất kể từ mùa thời trang trước. Vẻ thanh lịch, nền nã, sang trọng mà vẫn rất tự nhiên thoải mái, chính là điều là nên sức hút khó cưỡng của kiểu tóc đơn giản nhưng đầy ấn tượng này.

4/ Cột tóc đuôi ngựa thắt nút

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

toc-duoi-ngua-kieu-that-nut

Kiểu tóc thắt nút là một trong những biến tấu khá hay ho của tóc buộc đuôi ngựa. Có một điều rất thú vị là khi tóc bạn càng lộn xộn thì kiểu thắt nút thấp này sẽ càng nổi bật đúng chất của nó. Cách đơn giản nhất là bạn chia tóc ra 2-3 lọn nhỏ xoắn ngược tóc vào bên trong hoặc buộc từng lọn lại (làm giống như buộc các sợi dây vào nhau) rồi dùng cột tóc buộc cố định phía sau gáy, bạn có thể thêm chút keo xịt để tóc giữ nếp lâu hơn.

5/ Tóc đuôi ngựa buộc gập trông quyến rũ

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

toc-duoi-ngua-buoc-gap

Tóc đuôi ngựa nhưng cũng không nhất thiết phải thả đuôi tóc phải không nào. Bên cạnh vẻ ngoài luôn ổn định, hợp mốt và thanh lịch, kiểu tóc gập đuôi này còn mang lại sự gọn gàng, tiện lợi tối đa, bạn sẽ yên tâm với mọi hoạt động mà không cần lo phần đuôi tóc bị xơ rối hay không vào đúng nếp tóc.

6/ Cách làm kiểu tóc đuôi ngựa chia tầng/lớp

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

toc-duoi-ngua-chia-tang

Hiện thân của vẻ năng động trẻ trung mà vẫn giữ nguyên cho mình những nét duyên dáng cần thiết, kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng chắc chắn sẽ mang đến cho các quý cô vô vàn những điều mới lạ và thú vị. Có rất nhiều biến tấu cho kiểu tóc này, bạn có thể chọn cách buộc tầng phần thân ôm ngang đầu rồi buộc đuôi lại hoặc buộc tầng phần đuôi của kiểu tóc đuôi ngựa thông thường.

7/ Cách cột tóc đuôi ngựa kết hợp với thắt bím

Gần giống cách kết hợp giữa tóc tết và tóc đuôi ngựa, nhưng thay vì lồng vào nhau, kiểu tóc này tách ra làm hai phần riêng biệt để hỗ trợ cho nhau. Trước tiên bạn tết tóc từ hai bên mai sao cho xiên vào giữa phía sau gáy, sau đó buộc cố định toàn bộ đuôi tóc lại bao gồm cả hai bím tóc vừa tết xong.

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

toc-duoi-ngua-ket-hop-that-bim

Nghe thì có vẻ khá phức tạp nhưng kiểu tóc này rất đơn giản, ban chỉ cần khéo léo một chút, tết tóc chặt tay thì hai bên tóc tết sẽ đều nhau. Nếu vẫn còn cảm thấy khó thực hiện, thay vì têt hai bên, bạn có thể xoắn hai lọn tóc nhỏ lại rồi buộc kiểu đuôi ngựa thấp cố định lại.

8/ Buộc tóc đuôi ngựa xoắn kiểu Pháp

Với những dịp đặc biệt đòi hỏi cần sự chau chuốt đầu tóc, quần áo hơn thì kiểu tóc đuôi ngựa này cũng có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài sang trọng, kiêu kỳ mà chẳng cần dùng đến bất kỳ món phụ kiện tóc nào cả. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua kiểu tóc cuộn kiểu Pháp quý phái dành riêng cho phái đẹp, tóc đuôi ngựa cũng có biến tấu kiểu Pháp như vậy. Để tạo được kiểu tóc này bạn cần để riêng chia tóc ra làm 3 phần trước khi buộc lại.

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

Để riêng 1 phần tóc ra, buộc 2 phần còn lại thành tóc đuôi ngựa thấp rồi xoắn phần tóc cuối cùng vào phía trong đầu và sử dụng ghim để kẹp chặt lại. Cuối cùng lấy dây chun để buộc chung phần tóc vừa xoắn với phần tóc đuôi ngựa thấp lại với nhau.

9/ Tóc tết đuôi ngựa dễ thương, thanh lịch

Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương cho cô nàng tóc dài

Sự duyên dáng, điệu đà của phần đuôi tóc tết gọn sẽ cộng hưởng cùng nét thanh lịch, nhẹ nhàng của kiểu tóc đuôi ngựa tạo thành một kiểu tóc tuyệt vời, đặc biệt trang nhã dành cho những quý cô chuộng vẻ tự nhiên, nữ tính. Và nó cũng không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần buộc cố định toàn bộ tóc rồi tết gọn phần đuôi lại là hoàn thành rồi.

tu khoa

  • cac kieu toc buoc duoi ngua dep
  • huong dan cac kieu toc duoi ngua dep cho ban gai
  • kieu toc duoi ngua doc dao
  • kieu toc duoi ngua de thuong nhat 2017
  • buộc tóc đuôi ngựa kiểu hàn quốc
  • buộc tóc đuôi ngựa phồng gáy
  • cách búi tóc cao phồng đỉnh đầu