Mắc ca một loại nguyên liệu thần kì trong việc chế biến thức ăn bỗ dưỡng và các sản phẩm làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Ngoài ẩm thực và làm đẹp da ra thì tinh dầu có trong giống mắc ca còn có giá trị lớn trong việc chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc vì trong dầu của mắc ca có chứa đến 22% các axit omega-7 palmitoleic thành phần giúp tóc suôn khỏe và thẳng mượt.

Mỹ phẩm được điều chế từ quả mắc ca

ản phẩm làm đẹp được chế biến từ quả mắc ca

Mỹ phẩm chế biến từ mắc ca có tên gọi nước ngoài là Macadamia là dòng mỹ phẩm có thương hiệu hàng đầu trong việc chăm sóc da cũng như làm đẹp cho mái tóc. Cho đến nay hiệu quả của sản phẩm này rất nổi tiếng và hiện tại đang là cơn sốt trong lĩnh vực làm đẹp này. Những ai từng sử dụng qua dòng sản phẩm này đều không khỏi ngạc nhiên trước những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Healing Oil Treatment – Tinh dầu Macadamia

Các sản phẩm làm đẹp được chế biến từ quả mắc ca

  • Tinh dầu được chế biến từ cây mắc ca có tên gọi là tinh dầu Macadamia thuộc dòng sản phẩm tốt có khả năng phục hồi, chữa trị một cách toàn diện cho những mái tóc bị hư tổn. Có thể ví tinh dầu Macadamia là thần dược cho mái tóc khô, hư tổn.
  • Giúp tăng cường dưỡng chất cho mái tóc, giải thoát mái tóc khỏi tình trạng bị xoăn hoặc rối, vào nếp mềm mượt và óng ả. Một điểm có ích nữa là đối với những bạn nào nhuộm tóc tinh dầu này có khả năng chóng các tia UV tự nhiên giữ được màu nhuộm lâu hơn, tiết kiệm được một nữa thời gian sấy tóc và cách sử dụng lại khá đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần bôi một lượng nhỏ lên trên tóc sau khi gội xong và xả lại cho thật sạch cùng với nước là bạn đã vừa làm đẹp cho mái tóc của mình rồi.

Deep Repair Masque – Kem hấp từ quả Macadamia

làm đẹp từ quả mắc ca

  • Là dòng sản phẩm có khả năng cải thiện mái tóc một cách nhanh chóng, có tác động lớn trong việc cải thiện nhanh chóng cho vẻ đẹp của mái tóc. Giúp phục hồi khả năng hư tổn và tái tạo cấu trúc của mái tóc giúp cho chúng đẹp, suông và mềm mượt hơn, cải thiện độ đàn hồi cho bạn một mái tóc đẹp óng ả.
  • Cách dùng: gội đầu cho thật sạch bôi và dùng lược chải cho thật đều sản phẩm này lên mái tóc hấp lạnh chúng trong 7 phút. Nếu hấp nóng thì hấp trong khoảng 30 phút cho kem hấp ngấm sau vào tóc trước khi xã. Mỗi tuần thực hiện tối đa 2 lần.

Dầu gội Macadamia

sản phẩm làm đẹp chế biến từ quả mắc ca

  • Có tác dụng bổ sung độ ẩm cho tóc bảo vệ mái tóc của bạn đẹp và khỏe mạnh trước những tác động của môi trường xung quanh. Dầu gội macadamia được điều chế với công thức đặc biệt không chứa Sulfate và Paraben, giữ ẩm cao cho mái tóc. Bảo vệ mái tóc trước những tác động lớn của môi trường xung quanh
  • Cách sử dụng: cho một lượng dầu gội vừa đủ lên mái tóc ướt massage tạo bọt thật nhẹ nhàng với da đầu, chân tóc bằng các đầu ngón tay rồi sau đó xã chúng lại cho thật sạch với nước.

Moisturizing Rinse – Dầu xả Macadamia dưỡng tóc

Dầu xã tóc moisturizing giúp cho bạn có một mái tóc bóng khỏe dễ chải chỉ cần gội sạch đầu rồi cho một lượng dầu xã maccadamia rồi xoa đều lên mái tóc từ góc cho đến ngọn. Xã lại cho thật sạch với nước.

Xịt dưỡng Macadamia – Healing Oil Spray

sản phẩm làm đẹp quả mắc ca

  • Thuộc dạng xịt xương mù chỉ cần xịt lên trên một lớp dưỡng tạo một màng bảo vệ tốt cho tóc. Cung cấp và giữ được độ ẩm cho mái tóc giúp chúng thêm nhẹ nhàng và thấm sau hơn tạo nên độ óng ả. Tóc không còn tình trạng khô hay rối trong thời gian dài mà đổi lại sẽ sáng bóng rất dễ dàng vào nếp.
  • Cách dùng: thường dùng xịt lên mái tóc khi còn ẩm mục đích là tạo kiểu cho mái tóc để giữ nếp lâu hơn.

Kem xả khô Macadamia – Nourishing Leave-In Cream

Các sản phẩm làm đẹp chế biến từ quả mắc ca

  • Loại dầu xã này cung cấp một loạt dưỡng chất khá hoàn hảo cho mái tóc, là dòng sản phẩm không thể thiếu trong việc tạo kiểu cho mái tóc thêm bóng đẹp và mượt mà. Giảm rối, ngăn chặn tình trạng gãy rụng là những gì mà sản phẩm kem xã khô được chế biến từ quả mắc ca mang lại.
  • Cách dùng: cho một ít kem xã khô bôi đều lên mái tóc còn ẩm sau đó chải tóc tạo kiểu bình thường không cần phải xã lại. Thực hiện hằng ngày bạn sẽ có một mái tóc đẹp và mềm mượt