Con gái có người yêu thường: nhắn tin, chát liên tục, mất tích không rỏ hành tung, không thường xuất hiện với bạn bè, không mặn mà với các mối quan hệ khác giới & lãng tránh mỗi khi bạn muốn tiến tới.

Nàng gọi điện, nhắn tin liên tục

Những cô gái luôn chăm chú vào điện thoại của mình nhắn tin suốt ngày, hay thậm chí là nhận điện thoại và nghe hàng tiếng đồng hồ, cười khúc khích bí hiểm. Chắc chắn họ đã có một nửa hay đối tượng mà họ sắp đổ gục. Bạn cần cẩn trọng với họ, vì ngay cả khi ngồi trước mặt bạn, nàng vẫn có thể nói chuyện bình thường và không hề ngại ngùng.

dau-hieu-con-gai-da-co-nguoi-yeu

Không rõ hành tung

Nàng bận rộn, hay đi chơi vào buổi tối và lúc hỏi tới thì nàng chỉ cười trừ. Nếu không phải là đi làm hay có lí do đặc biệt, hẳn là nàng đi chơi với người yêu rồi. Nàng không muốn nói ra để bạn khỏi nghi ngờ thôi.

Nàng lảng tránh những lúc bạn muốn tiến lên

Nàng không chối từ rõ ràng, nhưng cũng không dứt khoát. Nàng không nói yêu, nhưng cũng không bảo ghét. Nàng như muốn đùa giỡn với bạn mặc dù bạn đã tỏ rõ bạn thích nàng rồi.

Nghe ngóng và tìm hiểu

Hãy lục lại lịch sử tình trường, tìm hiểu cuộc sống của nàng, bạn sẽ dễ dàng nhận được câu trả lời xem nàng đã có người yêu hay chưa. Đừng vô tâm và chủ quan với tình cảm của mình. Những điều diễn ra xung quanh cuộc sống của nàng sẽ là câu trả lời nhanh nhất dành cho bạn, đừng để lọt lưới của nàng nhé!

tu khoa

  • dấu hiệu con gái đã có người yêu
  • cách tán gái đã có người yêu rồi
  • cách tán gái đã có chồng
  • cách tán gái đã có người yêu qua dien thoai