Dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh hay không phải dựa nhiều yếu tố như tính cách, cách nói chuyện trong các chủ đề phòng the nhạy cảm, tìm hiểu lịch sử yêu đương của cô nàng..

Màng trinh là gì?

 • Màng trinh là một màng mỏng nằm trong a.đạo, cách cửa a.đạo khoảng 2 – 3 cm. Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao phối đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … Khi màng trinh bị rách, thân chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi
 • Trường hợp muốn biết màng trinh bị rách vì tai nạn hay vì đã giao cấu nhiều lần thì rất dễ. Màng trinh bị rách vì tai nạn, khi đem xếp đặt lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu xót trong hình thể cấu tạo. Ngược lại, màng trinh bị rách vì giao phối thường không còn đủ hình dáng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ, di tích của màng mà thôi.
 • Màng trinh là một màng mỏng (nhưng không quá mỏng) không hoàn toàn bịt kín lỗ ngoài của a.đạo, mà còn một lỗ nhỏ có dạng hình và kích thước rất khác nhau tuỳ từng người và màng này rất chun giãn.
 • Ngay cả khi màng này đã rách cũng vẫn để lại vết tích là những nếp nhỏ. Một màng trinh có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần giao phối trước tiên. Ngay cả khi còn màng trinh cũng không phải là dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối người con gái còn trinh tiết và chưa hề có quan hệ dục tình, vì đã từng có những người phụ nữ chuyển dạ đẻ lần đầu với màng trinh còn nguyên lành. Cũng có những nữ giới chưa hề có quan hệ tìn-dục nhưng màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không chính xác

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ tìh- dục lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau:

Đoán qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

Nhận biết qua vú và màu sắc của a. đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn a.đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Nhận biết gái còn trinh tiết thông qua bộ phận sinh dục

+ Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh”

Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi a.đạo.

Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách l.tình

Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm l. tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách l. tình.

Cách xin số điện thoại con gái mới quen trên facebook hiệu quả 100%

Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện đó

Những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện ấy sẽ thường thích nói chuyện quan hệ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về quan hệ còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

Bạn gái mất trinh phải làm sao?

 • Vậy thì có nên yêu người đã mất trinh hay không? Làm thế nào để biết cô ấy còn hay không?Câu trả lời : Ai cũng từng mắc lỗi, và ai cũng xứng đáng có một cơ hội lần nữa để tìm hạnh phúc cho mình.
 • Cô ấy có thể trót lầm lỡ, cô ấy có một thời bốc đồng, cô ấy từng nông nổi, cô ấy sống theo bản năng nhiều hơn, cô ấy buông thả, cô ấy đã từng qua tay nhiều người. Vô vàn lý do khiến cô ấy mất đi cái ngàn vàng.
 • Tôi không nói nhưng cô gái không có bẩm sinh hoặc mất do tai nạn hay bị cưỡng hiếp… Tôi chỉ muốn nói đến những cô đã từng trao vô tình hay có chủ ý. Họ không xấu xa, họ vì yêu ,vì muốn vừa lòng người yêu, vì muốn chứng tỏ tình yêu, vì bản năng nhất thời, vì quá tin tưởng người đó mà dấn bước. Hỏi 100 cô mất trinh thì tôi dám chắc 99 cô tin rằng khi trao mình sẽ lấy người đàn ông đó. Vậy điều đó có đáng trách không khi mà họ đã từng nhẹ dạ và phạm sai lầm?
 • Các bạn đánh giá nhân cách của những cô gái mất trinh đó như thế nào? Là con người, ai chẳng có nhân cách. Lấy trinh tiết mà đánh giá họ thì bạn thật tầm thường. Tất nhiên đàn ông sẽ nể trọng những cô gái biết giữ hơn, nhưng không nhẽ cô ấy không còn thì bạn không nể trọng được ? Có chứ, mất trinh, cô ấy đâu có mọc thêm tay thêm chân, cô ấy đâu có thêm con mắt thứ ba hay trở thành quái vật đâu. Cô ấy vẫn là người bình thường, chỉ là đã từng trải thôi! Cô ấy vẫn biết cầu tiến, vẫn biết yêu thương con người, vẫn nhân hậu, vẫn ngoan hiền. Cô ấy cũng như bao người con gái khác thôi, mong muốn được sống yên ổn với người đàn ông của đời mình. Cô ấy đâu có khác biệt gì so với những cô còn trinh, vậy thì vì lẽ gì mà lại đánh giá và coi thường họ. Thử hỏi nếu bạn yêu một cô không còn và hận thù với cô ấy, ừ thì chia tay, sau đó bạn sẽ hạnh phúc hơn với một cô còn zin mà bạn không yêu chứ? Bạn chưa cần trả lời ngay đâu, cứ trải nghiệm đi rồi biết!
 • Tôi không cổ súy cho sự dễ dãi hay thoáng trong TD. Bạn và tôi, tất cả sẽ trân trọng và yêu thương với những cô giữ gìn được đến phút cuối. Bởi vậy, những bạn nào vẫn còn thì hãy cố gắng bằng mọi giá giữ gìn vì đàn ông dù thoáng đến đâu cũng không phải không có phút quay lại nhìn và đánh giá mình với ánh mắt khác.Những bạn nào không may không giữ được, hãy tự tin và bước tiếp, vì trinh tiết không phải là tất cả, quan trọng là cách mà bạn sống sao cho người đàn ông của bạn phải tự hào khi nghĩ về bạn. Sau đổ vỡ, hãy biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, và nhìn nhận mọi việc một cách tích cực nhất! Hãy để gã từng bỏ rơi bạn sau khi no xôi chán chè, sau khi biết bạn không còn zin phải nhìn bạn bằng ánh mắt nuối tiếc. Hãy hoàn thiện bản thân mình hơn và đem lại hạnh phúc cho người đàn ông nào thật sự biết yêu thương và trân trọng bạn chứ không phải vì cái màng chắn đó! Đơn giản, bạn sẽ sống cả đời với người ta chứ không phải với chữ trinh đó.
 • Tôi không mong thay đổi được quan điểm của tất cả các bạn về định nghĩ chữ Trinh này, với tôi, Trinh không phải là Trinh tiết. Trinh là sự chung thủy. Một phụ nữ Trinh là một phụ nữ có tâm hồn trong sáng, biết hướng thiện và thủy chung với chồng của mình. Cô ấy có thể còn, có thể từng lầm lỡ, miễn sao cô ấy sống tốt với thực tại và tương lai thì cô ấy là 1 phụ nữ Trinh! Đừng vì có cái nhìn quá quan liêu về trinh tiết mà để vuột mất hạnh phúc thật sự, tuột mất cô gái của đời bạn, để rồi phải ân hận!

tu khoa

 • cach nhan biet gai con trinh hay khong
 • co nen yeu co gai da mat trinh
 • dau hieu nhan biet ban gai da mat trinh
 • lam sao biet con gai mat trinh hay chua
 • hiện tượng mất trinh
 • mất trinh có những dấu hiệu nào