Kiểu tóc buộc đẹp hàn quốc cho các bạn gái xinh xắn quyến rũ 2017. Tóc buộc sẽ giúp bạn gái trông gọn gàng và quyến rũ hơn trong những ngày hè nóng nực. Khi mùa hè đến, những kiểu tóc xõa với lọn xoăn to bồng bềnh, hay tóc thẳng sấy cụp sẽ không còn phù hợp, thay vào đó, các kiểu tóc buộc, tóc búi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Hãy cùng thoitrangblog.vn tham khảo những kiểu tóc buộc tuyệt đẹp cho bạn gái trong 2017 nhé!

Kiểu tóc buộc đẹp hàn quốc cho các bạn gái xinh xắn quyến rũ 2016 phần 1

Tóc buộc cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ cô nàng nào trong mùa hè này. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn, bạn nên uốn xoăn phần đuôi tóc, sau đó sử dụng một chiếc nơ xinh xắn. Kiểu tóc nữ đẹp này đặc biệt thích hợp với những buổi dạo phố hay hẹn hò đấy.

Kiểu tóc buộc đẹp hàn quốc cho các bạn gái xinh xắn quyến rũ 2016 phần 2

Tóc búi thấp mang đến một vẻ ngoài thanh lịch và duyên dáng. Sẽ đẹp hơn nếu bạn sử dụng thêm một chiếc khăn lụa và thắt thành hình chiếc nơ nhỏ xinh.

Kiểu tóc buộc đẹp hàn quốc cho các bạn gái xinh xắn quyến rũ 2016 phần 3

Kiểu tóc xinh yêu tiếp theo chính là tóc búi tết gọn gàng và trẻ trung

Kiểu tóc buộc đẹp hàn quốc cho các bạn gái xinh xắn quyến rũ 2016 phần 4

Tóc đuôi ngựa buộc thấp đánh rối cũng mang đến một vẻ ngoài vô cùng thanh lịch. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng.

Kiểu tóc buộc đẹp hàn quốc cho các bạn gái xinh xắn quyến rũ 2016 phần 5

Kiểu tóc buộc thấp, tết lỏng tay kết hợp với phụ kiện vừa đơn giản lại vừa mang đến một vẻ đẹp duyên dáng và dịu dàng.

Nếu bạn bị lôi cuốn cùng kiểu tóc buộc tuyệt đẹp dành cho các bạn nữ xinh xắn quyến rũ 2017 mà thotrangblog.vn giới thiệu thì hy vọng sẽ giúp cho các cô nàng thêm tự tin và thoáng mát trong 2017. Hãy cùng thoitrangkshop thử làm cho mình những kiểu tóc búi này cho mình nhé.