Cách nhận biết đàn ông đã từng làm chuyện ấy qua thông qua lịch sử tình trường của chàng, thái độ, kinh nghiệm của chàng khi nói về chuyện ấy, kiểm tra nguyệt dương minh & một số mẹo bên dưới.

7 cách nhận biết con trai đã từng quan hệ 

Xem xét lịch sử hẹn hò của chàng

Hãy xem xét lịch sử hẹn hò của chàng. Nếu chàng của bạn đã không có nhiều bạn gái hoặc thậm chí không gặp một bệnh tật nào đó trong quá khứ thì có nhiều khả năng chàng là một trai “zin”.

nhan-biet-dan-ong-da-tung-quan-he

Thái độ của chàng khi nói về chuyện ấy

Quan sát thái độ của chàng khi nói về những chuyện liên quan đến “sex” hoặc những vấn đề giới tính khác. Nếu chàng của bạn có vẻ không thoải mái với cuộc đàm thoại về những chủ đề này thì có thể chàng còn “zin”. Bởi thông thường, tất cả mọi người đều cảm thấy khó khăn khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà bản thân không có kinh nghiệm cá nhân.

Hỏi chàng xem chàng còn hay không

Hãy hỏi thẳng chàng rằng chàng có phải là một chàng trai còn “trinh” không. Điều này tuy khá thẳng thắn nhưng chị em cũng chẳng mất gì. Ngược lại các quý cô còn tha hồ mà dò xét được thái độ của chàng là đằng khác.

Kiểm tra bao quy đầu

Nếu là trai chưa quan hệ bao giờ thì sẽ thấy rõ phần bao quy đầu, nếu đã sex nhiều lần thì khi dương vật cương lên sẽ không nhìn ra bao quy đầu.

Kiểm tra nguyệt dương minh

Theo đông y cho biết, người con trai chưa từng sex thì huyệt dương minh sẽ “sáng rõ” còn nếu người đã sex thì huyệt dương minh sẽ lu mờ không nhìn rõ nữa giống như bị “đứt”mất (huyệt dương minh là huyệt nằm ở dưới dái tai).

Kiểm tra hình dạng bên ngoài của quy đầu

Đàn ông chưa quan hệ bao giờ thì phần đầu dương vật-quy đầu sẽ cảm giác mỏng và nổi gân xanh hình chữ T còn người đã làm chuyện ấy nhiều lần thì không còn thấy hình dạng đó nữa. Đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì thân dương vật sẽ trơn láng do “ma sát” với “cô bé” nhiều lần khiến nó như được mài nhẵn.

Kinh nghiệm của chàng trong chuyện ấy

Đàn ông khi chưa làm chuyện ấy bao giờ thì thời gian xuất tinh rất nhanh, họ sẽ nhanh chóng bị cương cứng và xuất tinh khi chỉ mới chạm vào “cô bé” không lâu, và nếu là lần đầu tiên của chàng thì chàng sẽ bị loay hoay và gặp khó khăn khi tiến vào sâu trong “cô bé”, và điều quan trọng nữa là chàng sẽ chỉ giữ mãi 1 tư thế quan hệ trong suốt quá trình “đánh trận” của mình.

Đàn ông đã làm chuyện ấy nhiều lần thì ngược lại, thời gian cương dương vật sẽ lâu hơn, họ biết cách xâm nhập “cô bé” khá dễ dàng và đơn giản, họ sẽ lâu xuất tinh và biết kéo dài thời gian quan hệ, thay đổi nhiều tư thế quan hệ để thời gian quan hệ được lâu hơn.

Mất trinh của một người, kể cả là phụ nữ hay nam giới thì đều có thể là một kinh nghiệm tình cảm cho cả hai phái. Vì thế, cách tốt nhất là 2 phái nên tôn trọng các ranh giới của nhau về chuyện tế nhị này và không bao giờ nên cho đó là lý do để yêu nhau hoặc kết duyên chồng vợ.

tu khoa

  • dan ong da lam chuyen ay
  • đàn ông nghĩ gì về vòng 1 của phụ nữ
  • đàn ông thích phụ nữ như thế nào trên giường
  • đàn ông thích phụ nữ ăn mặc như thế nào