Tên 7 thành viên trong nhóm nhạc Infinite Hàn Quốc thành lập năm 2010 bởi công ty quản lý Woollim Entertainment Fanclub chính thức của nhóm là Inspirit

Các thành viên trong nhóm Infinite Hàn Quốc

Infinite  là một ban nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên, thành lập năm 2010 bởi công ty quản lý Woollim Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 09 tháng 6 năm 2010 trên sân khấu ca nhạc M! Countdown với ca khúc 다시 돌아와 (Come Back Again). Fanclub chính thức của nhóm là Inspirit

Nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite có bao nhiêu thành viên?

INFINITE – nhóm nhạc nổi tiếng xứ Kim Chi mang màu sắc khác biệt hoàn toàn với những nhóm nhạc đương thời bởi vũ đạo đồng bộ và giai điệu độc đáo. Tuy nhiên, những thành viên của Infinite tự khẳng định mình theo những cách khác nhau. Tên các thành viên trong nhóm nhạc Infinite bao gồm:

  1. Kim Sung Kyu
  2. Jang Dong Woo
  3. Nam Woo Hyun
  4. Lee Ho Won
  5. Lee Seung Yeol
  6. Kim Myung Soo
  7. Lee Sung Jong

Nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite có bao nhiêu thành viên?

Nhóm Infinite đạt những thành công gì?

2010: Ra mắt và First Invasion

Năm 2010, Infinite lần đầu tiên xuất hiện trong Mnet Media của chương trình thực tế “You Are My Oppa”. Họ ra mắt trước công chúng vào tháng 9 và biểu diễn các ca khúc từ EP đầu tiên của mình First Invasion với các đĩa đơn Come Back Again và She’s Back

2011: Evolution, Over The Top và ra mắt tại Nhật

Ngày 07 tháng 1 năm 2011, Infinite trở lại với đĩa đơn Before The Dawn (BTD) từ đĩa mở rộng thứ hai Evolution.

Album đầu tiên của nhóm “Over The Top” đã được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2011 cùng với những video âm nhạc của ca khúc chủ đề Be Mine (내꺼 하자). Họ đã nhận được giải thưởng đầu tiên của mình tại M! Countdown vào ngày 01 tháng 9 và nhận được một Double Crown cho chiến thắng #1 liên tiếp tại M! Countdown. Sau thành công của Be Mine; ngày 26 tháng 9, Infinite tái phát hành một album repackaged mang tên “Paradise” cùng với ca khúc chủ đề cùng tên. Ngày 09 tháng 10, Infinite đến Inkigayo với đĩa đơn mới, nhóm cũng đã nhận cúp thứ 2 của mình với Paradise tại M! Countdown.

Infinite không chính thức ra mắt tại Nhật với đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên To-Ra-Wa[3] vào ngày 26 tháng 1 năm 2011, đó là một phiên bản tiếng Nhật của ca khúc Hàn Quốc Come Back Again. Ngay sau khi phát hành, Evolution đạt #3 trên bảng xếp hạng thời gian thực cho doanh số bán hàng tại Hàn Quốc.[4] Bài hát nằm ở Top tải nhạc chuông trên bảng xếp hạng hàng ngày của K-pop của trang web điện thoại di động hàng đầu của Nhật Bản. Sau nhóm phát hành các đĩa đơn khác gồm She’s Back, BTD và Nothing’s Over trước khi chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Infinite ra mắt chính thức với việc phát hành phiên bản tiếng Nhật của BTD vào ngày 19 tháng 11 năm 2011. Các B-side của đĩa đơn là Can U Smile, một phiên bản làm lại từ một ca khúc của mini album thứ 2 Evolution và Inspirit.

Tháng 12 năm 2011, Infinite phát hành ca khúc kỹ thuật số White Confession nhân dịp mùa giáng sinh cuối năm.

2012: Concert đầu tiên, hoạt động cá nhân và Infinitize

Infinite đã thực hiện buổi hòa nhạc Hàn Quốc đầu tiên của mình[5] với khoảng 8.000 người hâm mộ tham gia trong ngày 11 và ngày 12 tháng 2 tại Seoul Olympic Park ở quận Songpa, phía đông Seoul. Buổi hòa nhạc mang tên Second Invasion, vé vào cửa buổi biểu diễn bán hết trong vòng 10 phút sau khi được phát hành trực tuyến vào ngày 14.[6]

Nhóm tập trung vào các hoạt động cá nhân với Dongwoo ở Baby Soul/Yoo Jia’s đĩa đơn mới của She’s a Flirt, phát hành vào ngày 18 tháng 1,[7] L thì được góp mặt trong bộ phim truyền hình Shut Up Flower Boy Band của tvN sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 30 tháng giêng, [8]Hoya tham gia phim Reply 1997 phát sóng vào ngày 24 tháng 7[9] và Woohyun được diễn xuất trong The Thousandth Man mà bắt đầu lên sóng vào ngày 17 tháng 8,[10] L còn tham dự phim What Is Mon được phát sóng vào ngày 8.[11] Infinite hát OST của bộ phim Fantasy.[12]

Đĩa đơn tiếng Nhật thứ hai của nhóm được phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2012. Nó bao gồm phiên bản tiếng Nhật của ca khúc Be Mine là ca khúc chủ đề, cũng như một phiên bản tiếng Nhật của Julia. Nó đạt vị trí #2 trong cả hai bảng xếp hạng Oricon Daily và Weekly Charts,[13] tổng số tiền bán hàng ít nhất là 54.218 bản.

Mini album thứ ba của nhóm là Infinitize được trao một “Triple Crown” cho chiến thắng #1 trong một tuần tại tất cả các chương trình âm nhạc. Ngày 14 tháng 6 năm 2012, Infinite đã giành ba cup đầu tiên của họ trên M! Countdown cho The Chaser mà đạt được vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng trong ba tuần liên tiếp.[14] Cuối năm 2012, Billboard chọn The Chaser là bài hát K-pop số một trong năm

2013: Infinite H, New Challenge, Koi Ni Ochiru Toki và World Tour

Hai thành viên Dongwoo và Hoya ra mắt với tư cách là Infinite H vào 10 tháng 1 cùng 2013 cùng mini album Fly High. Ngày 21 tháng 3, nhóm phát hành EP thứ tư mang tên New Challenge. Man In Love, ca khúc chủ đề giành được 7 giải thưởng trong chương trình ca nhạc thời gian quảng bá của nó.

Infinite đã phát hành album tiếng Nhật đầu tay “Koi ni Ochiru Toki” ngày 6 tháng 6. Album đã xếp vị trí #1 trên bảng xếp hạng album của Oricon trong tuần từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 6 với 69.647 bản được bán ra.

Sau đó nhóm phát hành đĩa đơn thứ hai Destiny vào ngày 16. Ca khúc giành giải thưởng Mnet 20’s Choice Awards vào ngày 18 và bắt đầu biểu diễn quảng bá trên MBC tháng 7 với 20 tập phim của Show! Music Core và nhiều chương trình âm nhạc khác nhau chương trình.

Infinite bắt đầu có một World Tour của họ có tên One Great Step vào ngày 9 tháng 8 tại Seoul. Các tour lưu diễn bao gồm 22 buổi biểu diễn tại châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Dubai. Ngày 22 tháng 11 năm 2013, Infinite đã giành được nhóm nhạc nam xuất sắc nhất trên MAMA (Mnet Asian Music Awards) năm 2013 và giải Sony MDR Worldwide Performer.

2014: Chương trình thực tế, One Step Returns Great, tiểu đơn vị mới, Season 2 và Be Back

Ngày 16 tháng 1, Mnet phát hành một bản xem trước cho chương trình thực tế mới của nhóm This is INFINITE và ngày 06 tháng 2, chương trình được phát sóng đầu tiên. Đây là chương trình thực tế đầu tiên của Infinite là một nhóm từ Ranking King vào năm 2012.

Sau khi biểu diễn tại 15 quốc gia cho tour diễn thế giới của họ. Infinite đã tổ chức một buổi hòa nhạc có tựa đề “One Step Returns Great” để kết thúc tour diễn thế giới của họ. Các concert được tổ chức trong hai ngày vào ngày 28 và ngày 01 tháng 3 tại Olympic Gymnastics Arena ở Seoul. Trong suốt buổi diễn, một tiểu đơn vị mới, Infinite F đã được công bố với các thành viên Sungyeol, Sungjong và L. Infinite F biểu diễn một bài hát mới có tựa đề Heartbeat, trong khi Infinite H thực hiện một mới bài hát mang tên Alone. When I Close My Eyes là một bài hát tự sáng tác và được thực hiện bởi Woohyun. Một đơn vị phụ mới, Toheart, xuất hiện lần đầu vào ngày 10 tháng ba với Woohyun và Key.

Ngày 10 tháng 4, Infinite phát hành “The Origin”, một album nhạc khí của bài hát tiêu biểu nhất của ban nhạc và album đầu tiên của loại hình này của một nghệ sĩ Hàn Quốc. Trước khi phát hành của “The Origin”, Infinite phát hành video âm nhạc cụ cho bài hát của họ BTD, trong đó đặc trưng cảnh quay chưa từng được nhìn thấy từ bản gốc video âm nhạc của BTD.

Ngày 12 tháng 8, Woollim Entertainment đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với album phòng thu thứ hai “Season 2” được phát hành vào ngày 21. Trước khi phát hành album, Infinite đã tổ chức một showcase tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan có tiêu đề 1.2.3. Nhóm đã tổ chức showcase đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 19 và Đài Loan vào ngày 20 tháng trước khi thực hiện tại Hàn Quốc vào tháng 21. Ngày 21 tháng 8, các video âm nhạc cho Last Romeo được phát hành. Sau đó nhóm đã trở lại với repackaged album Be Back vào ngày 22. Infinite thực hiện màn biểu diễn live đầu tiên của họ về ca khúc chủ đề Back trên Music Bank của đài KBS vào ngày 18 tháng 7.

Ngày 11 tháng 9, Infinite lần đầu tiên nhận giải số #1 trên Billboard với đĩa đơn Last Romeo đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Twitter Emerging Artists Chart, trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên làm được như vậy và giữ vị trí thứ 33 trên bảng xếp hạng Billboard Twitter Top Tracks

Ngày 30 tháng 11, Infinite F ra mắt tại Hàn Quốc với đĩa đơn đầu tiên của họ Heartbeat Ngày 18 tháng 12, Infinite phát hành video âm nhạc mới của Nhật Bản duy nhất Dilemma, được sáng tác bởi nhạc sĩ Nhật Bản nổi tiếng và guitarist Tomoyasu Hotei.[33] Các đơn sau đó đã được phát hành vào ngày 24 và được sử dụng như là trung tâm của sắp tới Dilemma Tour của nhóm tại Nhật Bản vào đầu năm 2015.

2015: Fly Again, 27, Japan Tour, Reality và World Tour 2

Ngày 26 tháng 1 năm 2015, tiểu đơn vị Infinite H đã trở lại sau hai năm với việc phát hành EP thứ hai của họ Fly Again. Họ cũng đã tổ chức một cuộc họp báo và một showcase vào cùng một ngày tại AX Korea, Seoul. Nhóm bắt đầu quảng bá vào ngày 31 tháng 1 trên M! Countdown và Music Bank.

Ngày 24 tháng 1, Infinite trêu chọc fan với trailer chính thức cho họ Dilemma Tour. Tour diễn bắt đầu vào ngày 01 tháng 2 tại Fukoka với những bản kế hoạch ở Tokyo, Osaka và Aichi. Ngày 20 tháng 5, Infinite phát hành teaser của họ cho single tiếng Nhật của họ 24 Hours!. Nó bao gồm các bức ảnh cá nhân của các chàng trai mặc áo trắng để miêu tả thiên thần trên trái đất, một đoạn ngắn của ca khúc sắp tới chọc ghẹo để thêm vào các dự đoán đã được nâng cao.

Ngày 29 tháng 4, Infinite tiết lộ video quảng bá (PV) cho 24 Hours. Hơn nữa, còn có một PV ngắn đã được phát hành. Thời gian này, các chàng trai không thể được nhìn thấy trong suốt video và thay một cặp vợ chồng là ngọt ngào với nhau là có thể nhìn thấy. Nó thể hiện kịch bản dễ thương thường được thực hiện bởi những người đã cam kết trong một mối quan hệ. Cuối cùng, cậu bé ngọt ngào sung một phần của bài hát trong một cappella. Đĩa đơn đạt vị trí 3 trên bảng xếp hạng Oricon Weekly với 56,266 bản được bán ra.

Trong tháng 5, Sung-kyu phát hành album solo thứ hai của mình 27. Toàn bộ album được sản xuất bởi nghệ sĩ được anh tôn trọng Kim Jong Wan, thủ lĩnh của ban nhạc rock Nell. Anh đẩy mạnh với ca khúc chủ đề đôi và được phát hành vào ngày 11 tháng 5 cùng với các video âm nhạc cho The Answer và Kontr

tu khoa

  • nhóm nhạc hàn quốc infinite
  • cac thanh vien trong nho infinite
  • ten tung thanh vien trong nhom infinite