Nữ mặt tròn cắt tóc mái ngố, mái bằng, mái chéo bằng hoặc mái dài lệch một bên đều đẹp, cá tính đặc biệt là người có mắt to, mũi cao giúp bạn kéo dài khuôn mặt, trở nên thon hơn, gọn hơn khi make up.

BST những kiểu tóc mái đẹp cho nữ mặt tròn

1/ Tóc mái ngố tinh nghịch

Nếu biết cách phối hợp thì tóc mái cho người mặt tròn với mái ngố nhìn sẽ rất đẹp, nhưng nếu không phối hợp đúng cách thì kiểu tóc này sẽ làm bạn trông “NGỐ” hơn đấy nhé. Tóc mái ngố kết hợp với đánh mắt to và mũi cao thẳng sẽ giúp bạn ăn gian được tuổi tác khá thần kỳ.

toc-mai-ngo-cho-mat-tron

Với kiểu tóc mái ngố trong bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn đến không ngờ. Gọi là tóc mái ngố những thật sự chẳng ngố chút nào, Kiểu tóc mái ngố thường được tỉa gọn gàng sát chân mày hoặc có thể chạm mi một chút cùng với hai bên mái được tỉa dài tạo sự điệu đà. Bạn cũng nên chăm chút, một tháng tỉa lại tóc mái một lần nhé để tóc giữ được khuôn hình đẹp mắt nhất

2/ Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn khá phù hợp với những cô nàng cá tính và năng động. Nó giúp những cô nàng này không mất quá nhiều thời gian và mái tóc và thoải mái chạy nhay mà không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên cũng không nên cắt tóc quá ngắn sẽ gây phản tác dụng và làm gương mặt trông càng to hơn.

kieu-toc-tom-boy-cho-mat-tron-1

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn  cá tính

kieu-toc-tom-boy-cho-mat-tron-2

Tóc tomboy mặt tròn

3/ Tóc mái vắt qua một bên

Trong những kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn thì tóc mái vắt hay mái chéo là kiểu tóc đẹp nhất. nó làm cho mặt bạn trông dài hơn và gọn gàng hơn.

toc-mai-mat-tron-1

Đây là kiểu tóc mái hợp với mặt tròn được ưa chuộng nhất hiện nay

4/ Tóc mái lệch

toc-mai-mat-tron-2

Mái lệch luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp vì nó dễ kết hợp vớ nhiều phong cách, và năm nay các nhà tạo mẫu đã làm mái lệch trở nên hiện đại và sành điệu hơn.

5/ Tóc mái vòm cung

Trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn thì tóc mái vòm hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, giúp kéo dài khuôn mặt và giúp mặt thon gọn hơn.

toc-mai-mat-tron-3

Mái vòm giúp cho gương mặt được “kéo dài” ra và bớt tròn hơn

Tóc mái vòng thường được các sao Hàn rất ưa chuộng, nó là biến tấu nhẹ của tóc mái bằng cải thiện được vẻ thô cứng của mái bằng tạo nên sự mềm mại và nữ tính. Dừ khuôn mặt tròn thì bạn vẫn dễ dàng để kiểu tóc mái vòm, chỉ một thay đổi nhỏ về độ dài và dầy cũng tạo ra những sự khác biệt thú vị

6/ Tóc mái bằng chéo

Tóc mái bằng chéo là một biến tấu nhẹ nhàng của tóc mái bằng được thay đổi để phù hợp với những gương mặt tròn bầu và khuôn mặt vuông.

tóc mái chéo

Tóc mái bằng cho mặt tròn sẽ khiến cho gương mặt có độ lệch vừa phải, giúp gương mặt “bớt tròn”hơn

toc-mai-mat-tron-5

Tóc mái bằng cho mặt tròn nữ tính hơn

7/ Tóc mái dài

Tóc mái dài cho khuôn mặt tròn

8/ Tóc mái ngố ép phồng

toc-mai-mat-tron-7

Tóc mái đẹp cho mặt tròn với mái ngố ép phòng

Bên trên là những kiểu tóc mái đẹp, nữ tính, đơn giản nhưng cũng không kém phần gợi cảm hợp với cô nàng mặt tròn bầu bĩnh. Chi tiết nhiều kiểu tóc đẹp cho người mặt tròn bạn có thể xem thêm ở đây.

tu khoa

  • khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào
  • kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo
  • tóc mái hợp với khuôn mặt tròn trán ngắn
  • mặt tròn hợp với kiểu tóc nào
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn trán thấp