Nhuộm tóc màu nâu vàng ánh rêu đang là màu tóc nhuộm lên ngôi năm 2017 mang lại sự nữ tính, dịu dàng, khá Tây lại tôn da cho người da sáng, vàng sáng.

  • Các màu nâu tóc nhuộm đẹp nhất & sành điệu nhất
  • Bảng màu thuốc nhuộm tóc & quy tắc phối màu cơ bản

Màu nêu rêu là gì?

Nâu rêu là sự kết hợp giữa màu Nâu vàng + Mix Rêu thuộc type màu lạnh , thời trang , kém bền . Thường hạn sử dụng sẽ là 4-6 tuần sau đó nếu muốn tiếp tục , chúng ta sẽ phải chuốt lại ánh sắc rêu cho sợi tóc . Hoặc sau 6 tuần nếu không chuốt lại màu , tóc sẽ phai ra màu nâu vàng ( hơi có thiên hướng rêu 1 chút )

mau-nau-reu-1

Nhuộm tóc ánh rêu là một trong những xu hướng nổi bật nhất năm nay. Khác với các năm trước, tín đồ thường chọn những gam màu nóng như đỏ, đồng thì năm nay, tông lạnh lại lên ngôi.

Màu nâu rêu hợp với da nào?

Màu nâu rêu phù hợp nhất với nước da Trắng và Vàng Sáng . Ngoài ra với nước da hơi nâu 1 chút cũng có thể nhuộm màu này ( đối với những màu da này sẽ khiến cải thiện độ sáng khuôn mặt giúp màu sắc trở nên sáng tự nhiên hơn so với màu da cũ )

mau-nau-reu-2

Màu nâu ánh rêu khá Tây giúp làn da trông sáng hơn, vừa nữ tính lại vừa hiện đại.

Ai không nên nhuộm màu nâu rêu?

Người có làn da sạm , đen thì không nên nhuộm vì nước da này sẽ khiến da mặt càng xỉn hơn do màu tóc quá sáng còn da thì tối .

mau-nau-reu-3

Màu nâu rêu không hề kén gương mặt, từ những nàng cá tính cho đến dịu dàng đều hợp. Gam màu này tuy sáng nhưng không cần phải tẩy tóc nên đảm bảo tóc không bị hỏng, khô.

mau-nau-reu-14jpg

Màu rêu sau khi phai sẽ để lại tông vàng ánh xanh vẫn khá đẹp mắt, đáng để bạn thử nghiệm trong năm mới này.

BST các mẫu tóc nâu rêu sáng đẹp, hot nhất, mới nhất 2017

toc-mau-nau-reu-1

tu khoa

  • màu tóc nhuộm đẹp cho da trắng 2017
  • các màu tóc nhuộm đẹp cho nữ
  • màu tóc nhuộm đẹp như sao hàn
  • da sáng nên nhuộm tóc màu gì