Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích đang trở thành xu hướng thời trang tóc đẹp hot nhất hiện nay. Với kiểu tóc tỉa layer không những giúp cho cô nàng Suzy mà còn giúp cho tất cả các bạn gái đều trở nên trẻ trung xinh xắn dễ thương đáng yêu vô cùng. Đây là kiểu tóc đã xuất hiện từ lâu và mới đây kiểu tóc đẹp này đã cách điệu một cách mới lạ được ca sĩ diễn viên hàn quốc Suzy thể hiện tạo thành một cơn sốt trên toàn thế giới được nhiều bạn gái trong và ngoài nước lựa chọn làm kiểu tóc đẹp cho mình.

Hãy cùng thoitrangblog.vn tham khảo những kiểu tóc tỉa layer đẹp giống suzy dưới đây để có thêm gợi ý thời trang tóc cho mình nhé.

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 1

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 2

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 3

Tóc tỉa layer vốn không phải là kiểu tóc xa lạ gì đối với phái đẹp khắp thế giới và trên thực tế, kiểu tóc này đã hết sức phổ biến kể từ những năm 1990. Đúng như tên gọi của nó, tóc tỉa layer bao gồm hai hoặc nhiều lớp tóc được tỉa với độ dài khác nhau giúp tạo nên hiệu ứng tầng lớp bồng bềnh cho mái tóc. Tuy hoàn toàn là “ma cũ” nhưng vì sự đổ bộ của tóc cắt bằng mà suốt thời gian qua, tóc tỉa layer gần như bị chìm vào quên lãng tại châu Á. Cho đến cuối năm ngoái, khi Suzy bất ngờ cắt phăng mái tóc dài để “kết bạn” với tóc tỉa layer thì kiểu tóc quen thuộc này bỗng nhiên “hot” trở lại tại Hàn Quốc. Trên mạng, các tín đồ làm đẹp không chỉ dành rất nhiều lời khen cho mái tóc mới của Suzy mà còn bày tỏ ý muốn được copy kiểu tóc này. Được biết, đã có rất nhiều cô gái ghé thăm các salon tóc và yêu cầu được cắt “kiểu tóc giống như của Suzy”.

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 4

Sau khi Suzy để tóc tỉa layer vào cuối năm ngoái, tại Hàn Quốc, đã có rất nhiều cô gái đổ xô đi cắt kiểu tóc y chang.

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 5

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 6

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 7

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 8

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 9

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 10

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 11

Nếu như tóc cắt bằng gây ấn tượng tuyệt đối về sự trẻ trung, hiện đại thì tóc tỉa layer cũng có những ưu điểm không hề kém cạnh. Không chỉ tạo độ bồng bềnh, uyển chuyển cho mái tóc, tóc tỉa layer còn có thể được điều chỉnh để khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, ví dụ như kiểu tóc layer với layer ngắn có độ dài ngang cằm và ôm vào mặt có thể khiến khuôn mặt to trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, tóc tỉa layer cũng mang đến cho người diện vẻ ngoài hết sức nữ tính, dịu dàng.

Bên cạnh Suzy, không ít sao Hàn cũng đã nhanh chóng hưởng ứng xu hướng tóc tỉa layer, trong đó phải kể đến Shin Min Ah, Yoon Eun Hye, Kang Sora, Bomi (A Pink). Mới đây nhất, thành viên Krystal của nhóm f(x) cũng đã tạm biệt mái tóc dài ngang eo của mình để chuyển sang kiểu tóc tỉa layer ngang vai nhẹ nhàng, nữ tính.

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 12

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 13

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 14

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 15

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 16

Tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích phần 17

Với những kiểu tóc tỉa layer đẹp giống Suzy được các hotgirl Hàn Quốc yêu thích trên đây chắc chắn các bạn gái có thể tự tin thể hiện phong cách xinh xắn của mình mỗi khi xuất hiện. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện giữ nếp lâu và thoải mái vận động suốt cả ngày. Chúc các nàng luôn quyến rũ duyên dáng và đừng quên đồng hành cùng thoitrangblog.vn để biết thêm nhiều xu hướng thời trang hot nhất hiện nay nhé.