Nam giới mặt tròn có thể để kiểu tóc undercut cổ điển, undercut pompadour, hay undercut Quiff nhằm làm tăng chiều dài khuôn mặt, tạo sự nam tính, lịch lãm và thu hút ánh nhìn mọi người hơn.

Tóc undercut có hợp với khuôn mặt tròn?

Khuôn mặt tròn gần như không có đường nét nổi bật, rất tương đồng về chiều dài và chiều rộng vậy kiểu tóc undercut nào phù hợp với khuôn mặt tròn. Khi chọn kiểu tóc cần lưu ý nên chọn kiểu tóc tạo độ cao làm tăng chiều khuôn mặt. Điều đó không có nghĩa phải tạo kiểu tóc chỉa lên mà thêm bề dày để cho gương mặt trông bớt tròn. Đặc biệt nam giới sở hữu khuôn mặt tròn không nên để những kiểu tóc ngang trán bởi sẽ làm ngắn gương mặt, khuôn mặt tròn của bạn sẽ càng trở nên tròn hơn. Cũng như kiểu tóc quá dài phủ mặt có thể tạo ra hiệu ứng tương tự.

Với undercut nam giới sẽ yên tâm, bởi sẽ có đầy đủ những biến thể phù hợp với mặt tròn như pompadour, quiff, undercut cổ điển

Các kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn

KiỂU UNDERCUT CỔ ĐIỂN CẢI THIỆN NHƯỢC ĐIỂM

Với undercut cổ điển tưởng chừng sẽ là không thể, tuy nhiên với kiểu tóc nam này bạn có thể kết hợp với sản phẩm tạo kiểu tóc tạo ra những kiểu tóc undercut vuốt dựng. Chiều dài khuôn mặt của nam giới cũng được cải thiện đáng kể.

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

KIỂU TÓC UNDERCUT POMPADOUR GIÚP KHUÔN MẶT CÂN ĐỐI HƠN

Hai bên mai và gáy được cắt ngắn, phần mái có độ dài trung bình được vuốt ngược ra sau tạo chiều cao, độ bồng bềnh cho mái tóc nên undercut pompadour là lựa chọn hàng đầu của nam giới sở hữu khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt tròn trở nên cân đối hơn.

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

LỊCH LÃM VỚI KIỂU TÓC UNDERCUT QUIFF

Với quiff cũng sẽ là lựa chọn phù hợp với nam giới có khuôn mặt tròn, biến thể của kiểu tóc undercut này có phần mái dài vuốt ngược ra sau, độ dài khuôn mặt được cải thiện, đánh lừa thị giác của người đối diện.

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

NHỮNG BIẾN THỂ UNDERCUT KHÁC

Ngoài ra, những kiểu tóc undercut để mái chéo, undercut vuốt dối, hoặc undercut để mái ngắn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt .

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

Trên đây là những tư vấn về kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy thử những kiểu tóc này nhé, sẽ khá phù hợp với khuôn mặt bầu bĩnh của bạn đó.

Tu khoa:

  • kiểu tóc nam mặt mập
  • undercut cho mặt oval
  • kiểu tóc undercut hợp với khuôn mặt nào
  • kiểu tóc undercut ngắn